Total songs with the word பந்த : 2813

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்

Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது

இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

Intha Mangalam Selikavae –இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)

Visuvaasathinaal Neethimaan

Visuvaasaththinaal Neethimaan

என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil

Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam

Kanmanipalae kaakkum

Vaarumaiyaa Pothakarae

Tharunam Ithuvae Kirubai

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்

Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்

Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

5. தானான தந்தனான

நேசர் தேடி வந்தார்

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam

Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

paraloga devane

Aethukkalukiraay Nee

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

Sunabu Adicha Kalarai

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam

Intha Anbirku

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்

Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare

Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Intha mattum katha

Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை

பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

Antha Naal Paakkiya Naal

Paraloka Thaevanae

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Magizhvom magizhvom

Parolaga Devane Parakkiramam

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta

Mannippu arulum maaperum

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Vinthai Kiristhesu Raja

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae

Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare

Rasa Rasa Pitha In English

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!

Um Kirubai Thaan Iyya

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae

Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam

அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே

Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Natchathiram Vanthathu Vaanil

Natchathiram vanthathu

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Yethukkazhukirrai

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Viduthalai Viduthalai

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே

Ootridume Um Vallamaiyai

Raasa Raasa Pitha Maintha

Long Long Ago Youth – Sunday Class

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Parama alaipin pandhaya

Intha Mattum Kaatha Ebenesare

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Rasa Rasa Pitha Maintha

Raasa Raasa Pithaa

Neer Thantha Intha Vaalvai

Eragasiyam Nalla Eragasiyam

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Neer Thantha Intha Vaalvai

Ummaku Nikaranavar Yaar

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது

Vazhi sonnavar vazhiyumanar

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

Potruvom potruvom

Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

Pongi Valiyum Thaeva Kirupai

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Pongi Valiyum Deva Kirubai

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Antha Naal Paakiya

Ootridumae Um Vallamaiyai

Yeshua Yeshua Uyirthelundha

Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan

Mayaiyana intha ulaginile

Anbu Deva Anbu Unnai

Anbu Deva Anbu

Jeba velai emakanantham

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

Ariyanayil raajavaaga

Kadanthu vantha pathai

Intha Naamathil Jeyamundu

Vali Sonnavar Valiyumaanavar

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

Vinthai Kristhuesu Raasa

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

Endha Kaalthilum

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

Christhuvin Sareeramithu Kristhavar

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Ootridume Um Vallavamiayai
