எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்
1. ஆதியும் நீரே – அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே – என் சொந்தமும் நேரே —எந்த
2. தாய் தந்தை நீரே தாதியும் நீரே
தாபரம் நீரே – என் தாரகம் நீரே — எந்த
3. வாழ்விலும் நீரே – தாழ்விலும் நீரே
வாதையில் நீரே – என் பாதையில் நீரே
4. வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே
ஆழியில் நீரே – என் ஆபத்தில் நீரே — எந்த
5. துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நேரே
இன்னல் வேளையில் – என் மாறிடா நேசர் — எந்த
6. ஞான வைத்தியராம் – ஔஷதம் நீரே
ஆத்ம நேசராம் – என் நண்பரும் நீரே — எந்த
7. ஞானமும் நீரே – தானமும் நீரே
நியாமமும் நேரே – என் நாதனும் நீரே —- எந்த
8. ஆறுதல் நீரே – ஆதாரம் நீரே
ஆசையும் நீரே – என் ஆனந்தம் நீரே — எந்த
9. மீட்பரும் நீரே – என் மேய்ப்பரும் நீரே
மேன்மையும் நீரே – என் மகிமையும் நீரே — எந்த
10. தேவனும் நீரே – என் ஜீவனும் நீரே
ராஜ ராஜனும் – என் சர்வமும் நீரே — எந்த
Entha Kalathilum Entha Nerathilum Lyrics in English
enthak kaalaththilum entha naeraththilum
nantiyaal ummai naan thuthippaen
Yesuvae ummai naan thuthippaen thuthippaen
entha vaelaiyilum thuthippaen
1. aathiyum neerae - anthamum neerae
jothiyum neerae - en sonthamum naerae —entha
2. thaay thanthai neerae thaathiyum neerae
thaaparam neerae - en thaarakam neerae — entha
3. vaalvilum neerae - thaalvilum neerae
vaathaiyil neerae - en paathaiyil neerae
4. vaanilum neerae poovilum neerae
aaliyil neerae - en aapaththil neerae — entha
5. thunpa naeraththil inpamum naerae
innal vaelaiyil - en maaridaa naesar — entha
6. njaana vaiththiyaraam - oushatham neerae
aathma naesaraam - en nannparum neerae — entha
7. njaanamum neerae - thaanamum neerae
niyaamamum naerae - en naathanum neerae —- entha
8. aaruthal neerae - aathaaram neerae
aasaiyum neerae - en aanantham neerae — entha
9. meetparum neerae - en maeypparum neerae
maenmaiyum neerae - en makimaiyum neerae — entha
10. thaevanum neerae - en jeevanum neerae
raaja raajanum - en sarvamum neerae — entha
PowerPoint Presentation Slides for the song Entha Kalathilum Entha Nerathilum
by clicking the fullscreen button in the Top left

