கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்