Artists

🏠 Tamil Christian Songs

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

In Moments Like These

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Have Thine Own Way Lord

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Though I Sleep In A Den

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన