Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை