Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Naan nadanthu vantha pathaigal
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Aarathanai Seyvome Paava Setril
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Karthar periyavar avar namathu
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Saenaikalin Karththar Nallavarae
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Aaviyanavare analay irangidume
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Ithu athisayame enakaananthame
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu