நித்தம் நித்தம் உம்மை நான்
நினைத்து நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
நீர் செய்த நன்மை எண்ணி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்
நன்றி நன்றி
தாயைப் போல தேற்றி என்னை
அரவணைத்து மகிழ்கிறீர்
தந்தையைப் போல தோள்களிலே
அனுதினமும் சுமக்கிறீர்
கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து நினைத்து பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
ஓயாமல் துதிக்கிறேன்
தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
முன் குறித்த தெய்வமே
நினைப்பதற்கும் மேலாய் என்னை
ஆசீர்வதித்த தெய்வமே
Niththam niththam ummai Lyrics in English
niththam niththam ummai naan
ninaiththu ninaiththup paarkkiraen
neer seytha nanmai ennnni
oyaamal thuthikkiraen
nanti nanti
thaayaip pola thaetti ennai
aravannaiththu makilkireer
thanthaiyaip pola tholkalilae
anuthinamum sumakkireer
kadanthu vantha paathaikalai
ninaiththu ninaiththu paarkkiraen
kannnneerodu nanti solli
oyaamal thuthikkiraen
thaayin karuvil thontum munnae
mun kuriththa theyvamae
ninaippatharkum maelaay ennai
aaseervathiththa theyvamae
PowerPoint Presentation Slides for the song Niththam niththam ummai
by clicking the fullscreen button in the Top left

