Total songs with the word அன்பா : 2372

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

Anbu Oliyadhu –அன்பு அிழியாது

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை– Inaiyillathavare Um Anbai

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram

Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

அன்பினால் படைத்தேன்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்

அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey

ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Anbu Deva Anbu Unnai

Anbu deva anbu

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Anbu Deva Anbu

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Appa alpha omega

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Um Anpu Eththanai Perithaiyaa

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Um Anbu Ethanai Perithaiya

Anbe Thooya Anbe

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Manitha anbu mari pogum

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

Maasarra Thuuyanal Anpae

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai

Kalvaari Anbai Ennidum Velai

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

Yesuvin anbai maranthiduvayo

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

En anbe en anbe

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Ummaal Ahatha Kariyam

Ummaal Aakaatha Kaariyam

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Anpae ! Anpae ! Anpae !

Ummal Agatha Kariyam

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

Appaa Ummai Naesikkiraen

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Anbe Anbe Anbe Aaruyir

Anbu kurven indu

Onrumillai Naan

En Anbae En Anbae

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Paavi ennai nesitheer

Yesuvin anbai thiyaanikkaiyil

Um Naamam Uyarattum

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

Muluval

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

Anbae Anbae

Anpae! Anpae! Anpae!

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

Anbhu Koorven Indru Ummil

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Um Siththam Niraivera

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

Appa Alpha Omega

Ummai Pola Yaarum Illaye

Appa Unga Madiyila

Anbe anbe anbe aaruyir

Ummai Pola

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Devane En Nanbane Enakkai

appa naan ummai

Devana En Nanbane Enakkai

Oppillaatha Thivviya Anpae

Ooppillatha Thivviya Anpae

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

Kankalai Eretuppaen

Ulakamo maranthathu ennai

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Kalangathe nee

Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen

Thaevanae En Nannpanae

Maarida en maa naesarae

Appa Naan Ummai Paarkiren

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Yesappa ummai thedi

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Magilchiyodu thuthikkindrom

Umakku nandri appa

Anbe Deiveega Anbe

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Anpae Pirathaanam

Aathi Mei Devane

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Anbe Pirathanam Sagothara

Appaa Ummai Naesikkiraen

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Unthan anbu podumae

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom

Ulagam Maari Pogalaam

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Anpae Kalvaari Anpae

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Intha Anbirku

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Appa Ummai Nesikkiren

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Enthan Iyaesaiyaa

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Appa Pithavae Anbana Deva

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Parisuthar Parisuthar Yesuve

Kalvari anbai ennidum velai

Um Anbe Pothum

Ullam ellam uruguthaiya

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Kuutissaeruveer Onraakath

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Ontumillai Naan

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Naalam Naalam Punitha Naalam

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Un Pukazhai Paatuvathu

Golgathavin Sikarathilae

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Parisuthar parisuthar yesuve

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

Karththar Naamam En Pugalidame

Kalvari Anbai Ennidum Velai

Ummai nambiyirukiraen

Ellai Illatha Um

Appa Um Kirubaigalal

Anbu yesuvin anbu

Appaa Um Kirupaikalaal

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Nanmaigal seythavarkku

Anbarin Nesam Periyathe Athai

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Ummal Agatha Kariyam

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Thozh Mel Thuki

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Ennaik Kaakkum Kaetakamae

Anparin Naesam Perithae

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Ummai Vida Veru Yaaridam

Yesu Raja Um Namathai

Paaduvom Makizhvom

Kalvaari Anpai Ennitum Vaelai

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Muzhuval

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Kalvari anbu marrinathennai

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Aananthame Aananthame Appa Unthan

Yesu raja um namathai

Appa Pithave Anbana Deva

Nallathaiye Naan Sollavum

Annai Anbilum Vilai

Un Pugazhai Paduvathu

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Agape | John Paul – ஆகாபே

Siluvaiyo Anpin Sikaram

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

Appa pithave anbana deva

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Anbhu Kooruven Innum Athigamai

எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum

Sthothirame sthothirame appa

Siluvaiyo Anbin Sigaram

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae

Deva Um Karuniyam

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

Anbae Entranava En Ennam

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Nam yesu kristhuvinaale

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Aandavarae En Attralai Ullavarae

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Thettraravaalan Yesuve

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Raja Um Maaligaiyil

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

Ninaivellaam Aekkamellaam

Appa Ummai

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

Karthar Naamam En Pugalidame

Neer enthan thanjam

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Irakkam Niraintha Thaivamae

உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Neeye nirantharam

Iya neeranu anna kaybavin

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Athikaalai Sthoththirapali

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

Ninaivellam ekkamellam

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

Vinnnnorkal Pottum Aanndavaa

En ul uruppugal

கன்மலை நீரே – Kanmalai Neere

Karththar Naamam En Pukalitamae

Thaaveethin Koeththiranae

Karththar Naamam En Pukalidamae

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

Adhikaalai sthothirabali

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

Neer Vendum Yesuvae

Yesuve enthan aathma

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae

Anbu Kooruven Innum

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

En nilamai nantraai

Unnathathin aaviyai unthan

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Vinnoregal Pottrum Aandavaa

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Oshana paadi paadi

Yesuvai Pol

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Anpae En Yesuvae Aaruyirae

En Nilaimai Nantay Arinthavar

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

Hosanna paadi paadi

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Ennai jenipithavaruku

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Arumai Ratchaga Koodi

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

Anbe En Yesuve Aaruyire

Thuthipen Thuthipen Thuthipen

Unnathaththin Aaviyai

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Ennai Jenipithavarum Neerthane

Naan Ummidathil

Anbe kalvari anbe

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

Matrum ennai unthan

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Vesam Podum Manitha

En Thedal Nee En Theivame

En Thedal Nee

En Mudivukku Vidivu Neere

Maaritaa Em Maa Naesarae

En Thedal Nee En Thaivamae

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

En Thaedal Nee, En Theyvamae

Nallavar neer migavum

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

anbu kooruven innum athigamai

துடுத்திடு (3) உன்னை

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Anpae Kalvaari Anpae

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

Athikaalai Sthoththira Pali

Anbe Kalvari Anbe

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Nandri nadri nandri

Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

Adhikaalai Sthothirabali

அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali

Anjathae Naan Entrum Unnodu

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

Ummai vida naan veru

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae

Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Thayinum Melai Enmel

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Athi Kaalai Sthothira Pali

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி

Athikaalai Sthothira Bali

Athikaalai Sthothirabali

Athi Kaalai Sthothira Pali

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

Paaduven Magizhven

Nilai illatha ulagathile

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum

Paaduvoam magilvoam

Amarnthiruppaen Arukinilae

Pithave aaraathikkirom yesuve

Amarnthiruppaen Aruginile

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Appa Neega Seitha Nanmai

Marida Em Ma Nesare

Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

Athikalaiyil Um Anbai

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Anbe pradhanam sagothara

Amarndhirupaen Aruginilae

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

Magimai desame enthanin

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Pidave Aaradhikindrom Yesuve

Pithavae Arathikindrom Yesuve

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom

Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்

Amarnthiruppen Aruginile

Amarnthiruppaen Arukinilae

இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க

Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க

Appa Um Mugam Parkiren

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Pithaavae Aaraathikkintom

Pithaavae Aaraathikkinroem

Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்

Ellaam Neer Thaanae

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Pithavey Aarathikkinrom

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Thaesaththin Ellaiyenkum

Ponmalai Neram

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Appa Um kirupaigalaal

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

Paatuvoem Makizhvoem

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Ummai Pol Nal Nesarundo

Ejamananey en yeshu rajane

Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

Appa Ummai Aarathipen

Anpin Thaevan Aesu

தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae

Namakkoru Thagappan Undu

Anathi snehathal

சின்ன சின்ன விஷயம்

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Enthan Iyaesu Vallavar

Ummai pol nal nesarundo

Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

Maaridaa Em Maa Naesarae

Neeyae Nirantharam

Ammai Appan Unthan

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Anbae Pirathanam

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

Appa um kirubai galal

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Singasanam Vittirangi

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

Neeye Nirantharam Yesuve

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Ejamananey En Yesu Rajane

Ejamaananae En Iyaesu

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Ivvulaka Makkalilae Anpu
