Total songs with the word அன்பே : 1873

Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Anbu Oliyadhu –அன்பு அிழியாது

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை– Inaiyillathavare Um Anbai

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

En Anbae En Anbae

Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen

Anbe Deiveega Anbe

Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே

Maasarra Thuuyanal Anpae

Anbe Thooya Anbe

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

Anpae ! Anpae ! Anpae !

Anbe Anbe Anbe Aaruyir

Anpae Pirathaanam

Anbe Pirathanam Sagothara

Anpae Kalvaari Anpae

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

En anbe en anbe

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

Annai Anbilum Vilai

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Anbae Anbae

Anpae! Anpae! Anpae!

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

Ninaivellam ekkamellam

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

Ninaivellaam Aekkamellaam

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Yesuve enthan aathma

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

Anbe anbe anbe aaruyir

கன்மலை நீரே – Kanmalai Neere

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

Anbe kalvari anbe

Anpae En Yesuvae Aaruyirae

Anbe En Yesuve Aaruyire

Anbe Kalvari Anbe

Anpae Kalvaari Anpae

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Anbe pradhanam sagothara

Ummaal Ahatha Kariyam

Ummaal Aakaatha Kaariyam

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

Ummal Agatha Kariyam

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Anbae Pirathanam

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Thozh Mel Thuki

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

Anbe en yesuve

Anathi devan un adaikalame

Anathi Devan En Adaikalame

Anaathi Devan Un adaikalame

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Anaathi Devan Unn Adaikalame

Onrumillai Naan

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

appa naan ummai

Anpae En Iyaesuvae Aaruyirae

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Appa Naan Ummai Paarkiren

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

Piranthar Oru Paalagan

Pirandhaar Oru Palagan

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Anbe En Yesuve

Um Anbe Pothum

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae

Anathi Devan Unn Adaikkalame

Piranthaar Or Paalakan

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Thuthipen Thuthipen Devanai

Arivar Araroe Kanmani

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Kalvaari Siluvai Naathaa

அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Kalvaari Siluvai Naadha

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

Neenga mattum pothum

Thaetivantha Theyvam Iyaesu

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

En Vazhvin Aadharam

Ummale naan oru

Thedi vantha theivam

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Thuthipaen Thuthipaen Devanai

Yesu raja ezhai

Anbae Entranava En Ennam

Thedi Vantha Deivam Yesu

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Ummal Agatha Kariyam

Devane En Nanbane Enakkai

Yesu Raja Ezhai En Ullam

Iyaesu Raajaa Aezhai En Ullam

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

Yesappa ummai thedi

Ooppillatha Thivviya Anpae

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Nandri endru sollugirom

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

Naan mannippadaiya

Devana En Nanbane Enakkai

Oppillaatha Thivviya Anpae

Neeye nirantharam

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Thaevanae En Nannpanae

Irakkam Niraintha Thaivamae

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

Maa Maatsi Karththar Saashtaankam

Irangume en yesuve

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Annai anbilum vilai

Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nanri Enru Sollukiroem Natha

Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

Uthiththaarae Nalla Maeyppar

En thevai ellam neere

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Neeyae Nirantharam

Ammai Appan Unthan

Neeye Nirantharam Yesuve

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu

Suriyan Asthamithirundidum

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Yesu Manavalane

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

Sthothiram thuthi pathira

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

En nesar yesuvin mel

Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

Thoththiram Thuthi Paaththiraa

Athisayamana Olimaya Naadam

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

அன்பினால் படைத்தேன்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Neenga Mattum Podhum Yesappa

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்

Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey

ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar

Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Anbu Deva Anbu Unnai

Anbu deva anbu

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Anbu Deva Anbu

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

Um Anpu Eththanai Perithaiyaa

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Um Anbu Ethanai Perithaiya

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Manitha anbu mari pogum

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Yesuvin anbai maranthiduvayo

Anbu kurven indu

Paavi ennai nesitheer

Yesuvin anbai thiyaanikkaiyil

Um Naamam Uyarattum

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

Muluval

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

Anbhu Koorven Indru Ummil

Um Siththam Niraivera

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Ulakamo maranthathu ennai

Kalvaari Anbai Ennidum Velai

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Maarida en maa naesarae

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

Aathi Mei Devane

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Unthan anbu podumae

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Ulagam Maari Pogalaam

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Intha Anbirku

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Enthan Iyaesaiyaa

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Parisuthar Parisuthar Yesuve

Ullam ellam uruguthaiya

Kuutissaeruveer Onraakath

Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

Ontumillai Naan

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Un Pukazhai Paatuvathu

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Parisuthar parisuthar yesuve

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

Ummai nambiyirukiraen

Ellai Illatha Um

Anbu yesuvin anbu

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Anbarin Nesam Periyathe Athai

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

En Aathma Nesare En Anbu

Anparin Naesam Perithae

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Ummai Vida Veru Yaaridam

Yesu Raja Um Namathai

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

Muzhuval

Kalvari anbu marrinathennai

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Yesu raja um namathai

Un Pugazhai Paduvathu

Agape | John Paul – ஆகாபே

Siluvaiyo Anpin Sikaram

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

Anbhu Kooruven Innum Athigamai

Siluvaiyo Anbin Sigaram

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Deva Um Karuniyam

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Nam yesu kristhuvinaale

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Aandavarae En Attralai Ullavarae

Paralogil Vaazhum

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Thettraravaalan Yesuve

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Yesuve devan en

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Unthan Naamam Maenmai Pol

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Arpanithen Ennai Muttrilumai

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Unthan Naamam Menmai Pol Veroru

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Thaaveethin Koeththiranae

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

Neer Vendum Yesuvae

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae

Anbu Kooruven Innum

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

En nilamai nantraai

Unnathathin aaviyai unthan

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Oshana paadi paadi

Yesuvai Pol

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

En Nilaimai Nantay Arinthavar

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

Hosanna paadi paadi

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Ennai jenipithavaruku

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Arumai Ratchaga Koodi

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

Thuthipen Thuthipen Thuthipen

Unnathaththin Aaviyai

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Ennai Jenipithavarum Neerthane

Naan Ummidathil

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

Matrum ennai unthan

Vesam Podum Manitha

En Thedal Nee En Theivame

En Thedal Nee

Maaritaa Em Maa Naesarae

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

En Thedal Nee En Thaivamae

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

En Thaedal Nee, En Theyvamae

Nallavar neer migavum

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

anbu kooruven innum athigamai

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Nandri nadri nandri

Anjathae Naan Entrum Unnodu

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

Ummai vida naan veru

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Thayinum Melai Enmel

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Nilai illatha ulagathile

Amarnthiruppaen Arukinilae

Pithave aaraathikkirom yesuve

Amarnthiruppaen Aruginile

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Marida Em Ma Nesare

Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

Athikalaiyil Um Anbai

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Amarndhirupaen Aruginilae

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Pidave Aaradhikindrom Yesuve

Pithavae Arathikindrom Yesuve

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom

Amarnthiruppen Aruginile

Amarnthiruppaen Arukinilae

இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

Paralogil Vaazhum Deivam

Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க

Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Unthan Naamam Menmai Pol

யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Pithaavae Aaraathikkintom

Pithaavae Aaraathikkinroem

Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Pithavey Aarathikkinrom

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Thaesaththin Ellaiyenkum

Ponmalai Neram

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Ummai Pol Nal Nesarundo

Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

En anbare en inbame

Anpin Thaevan Aesu

Unthan naamam menmai

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol

Anathi snehathal

சின்ன சின்ன விஷயம்

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Enthan Iyaesu Vallavar

Ummai pol nal nesarundo

Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

Maaridaa Em Maa Naesarae

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Singasanam Vittirangi

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Ivvulaka Makkalilae Anpu

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

Ennai vazhavaikkum anbu

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Anaathi Sinaekaththaal

Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்

potri thuthipom em deva

ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Anpin Uruvam Aantavar

Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

Anpin Uruvam Aanndavar

Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai

தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Enthan yesu vallavar

Be Holy இல்ல நீ காலி

Anuthinam Avarpaatham

Anbin uruvam aandavar

Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu

Yaar ennai kaivitalum

Nambum Thevanai Naadi

Yesuvae enakaga marithirae

Poerrith Thuthippoem Em Thaeva

Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Masatra Devaattukutti Manuvel

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere

Aarathanai aarathanai en

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Ummai Paadamal Yaarai Paaduven

Pottith Thuthippom

Makizchiyodu thuthikiroam

Ummai paadamal

Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay

Antha Naal Paakkiya Naal

Antha Naal Paakiya

Ummai Pola Yaarum Illaye

Anpu kooruven Innum

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

Ummai Pola

Nadaka Solli Thaarum

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Aaraaro Paadungal

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

En Devane En Yesuvae

Aaraaroe Paatunkal

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Anbu Kuruven Innum Athigamai

Ithu Sinthikkum Kaalam
