Total songs with the word அன்ப : 2186

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

என்னுல்லத்தில் இன்ப கீதமே

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe

என் இயேசு இன்ப இயேசு

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

என் இயேசு இன்ப இயேசு

Anbu Oliyadhu –அன்பு அிழியாது

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை– Inaiyillathavare Um Anbai

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Ethai Ninaithum Nee Kalangathe

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Enakku umma vittaa

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

அன்பினால் படைத்தேன்

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்

Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்

அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

அன்றன்றுள்ள அப்பம் -17/8/2020

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey

ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Anbu Deva Anbu Unnai

Anbu deva anbu

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Anbu Deva Anbu

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

Um Anpu Eththanai Perithaiyaa

Um Anbu Ethanai Perithaiya

Anbe Thooya Anbe

Manitha anbu mari pogum

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

Maasarra Thuuyanal Anpae

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

Yesuvin anbai maranthiduvayo

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

Anpae Pirathaanam

En anbe en anbe

Anbe Pirathanam Sagothara

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Anpae ! Anpae ! Anpae !

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Anbe Anbe Anbe Aaruyir

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

Anbu kurven indu

Onrumillai Naan

En Anbae En Anbae

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

Paavi ennai nesitheer

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)

Yesuvin anbai thiyaanikkaiyil

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Um Naamam Uyarattum

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu

அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan

பரலோகம் இன்பமான நாடு

Muluval

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

Anbae Anbae

Anpae! Anpae! Anpae!

Anbe pradhanam sagothara

Anbhu Koorven Indru Ummil

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam

அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

Um Siththam Niraivera

Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo

Anbe anbe anbe aaruyir

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Devane En Nanbane Enakkai

Devana En Nanbane Enakkai

Oppillaatha Thivviya Anpae

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

Ooppillatha Thivviya Anpae

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Ulakamo maranthathu ennai

Kalvaari Anbai Ennidum Velai

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen

Thaevanae En Nannpanae

Maarida en maa naesarae

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

Anbae Pirathanam

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Yesappa ummai thedi

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Anbe Deiveega Anbe

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

Aathi Mei Devane

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Unthan anbu podumae

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Ulagam Maari Pogalaam

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Kudi Meetpar Namathil

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Anpae Kalvaari Anpae

Intha Anbirku

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Kooti Meetpar Naamaththil

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Enthan Iyaesaiyaa

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Koodi Meetper Naamathil

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Parisuthar Parisuthar Yesuve

Um Anbe Pothum

Ullam ellam uruguthaiya

Kuutissaeruveer Onraakath

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

Ontumillai Naan

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Un Pukazhai Paatuvathu

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Parisuthar parisuthar yesuve

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Ummai nambiyirukiraen

Ellai Illatha Um

Anbu yesuvin anbu

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Anbarin Nesam Periyathe Athai

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Pani Thuuvitum Iravil

Pani Thoovidum Iravil

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu

மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Inpa Keetham Thunpa

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

Anparin Naesam Perithae

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Ummai Vida Veru Yaaridam

Yesu Raja Um Namathai

Muzhuval

Kalvari anbu marrinathennai

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

Yesu raja um namathai

Pani Thoovidum Iravil Kanni

Annai Anbilum Vilai

Un Pugazhai Paduvathu

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Agape | John Paul – ஆகாபே

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

Siluvaiyo Anpin Sikaram

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

Anbhu Kooruven Innum Athigamai

Siluvaiyo Anbin Sigaram

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Deva Um Karuniyam

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

Anbae Entranava En Ennam

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Nam yesu kristhuvinaale

En Paavam Theerntha Naalaiye

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Aandavarae En Attralai Ullavarae

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Thettraravaalan Yesuve

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

Ninaivellaam Aekkamellaam

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theertha Naalaiye

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Irakkam Niraintha Thaivamae

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Neeye nirantharam

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Aa Inpa Illamae!

Aa Inba Illame Nee Endrum

Aa Inpa Sapaiyae

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

Ninaivellam ekkamellam

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

Vinnnnorkal Pottum Aanndavaa

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

கன்மலை நீரே – Kanmalai Neere

Thaaveethin Koeththiranae

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

Neer Vendum Yesuvae

Yesuve enthan aathma

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae

Anbu Kooruven Innum

Yesu en parikari

என்னோடிரும்

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam

En nilamai nantraai

Unnathathin aaviyai unthan

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Vinnoregal Pottrum Aandavaa

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Malaigalin Naduve Veeldhidum

Oshana paadi paadi

Yesuvai Pol

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Anpae En Yesuvae Aaruyirae

En Nilaimai Nantay Arinthavar

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

Hosanna paadi paadi

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Ennai jenipithavaruku

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Arumai Ratchaga Koodi

இயேசு என் மீட்பர்

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

Anbe En Yesuve Aaruyire

Thuthipen Thuthipen Thuthipen

Unnathaththin Aaviyai

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

Ennai Jenipithavarum Neerthane

Naan Ummidathil

Anbe kalvari anbe

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

Matrum ennai unthan

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Vesam Podum Manitha

En Thedal Nee En Theivame

Balare Orr Nesar Undu

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

En Thedal Nee

Maaritaa Em Maa Naesarae

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

En Thedal Nee En Thaivamae

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

En Thaedal Nee, En Theyvamae

Nallavar neer migavum

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

anbu kooruven innum athigamai

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Anpae Kalvaari Anpae

Anbe Kalvari Anbe

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Nandri nadri nandri

Anjathae Naan Entrum Unnodu

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Ummaal Ahatha Kariyam

Ummaal Aakaatha Kaariyam

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

Ummai vida naan veru

Paalare Oor Nesar Undu

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Thayinum Melai Enmel

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Ummal Agatha Kariyam

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Nilai illatha ulagathile

Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்

Amarnthiruppaen Arukinilae

Pithave aaraathikkirom yesuve

Amarnthiruppaen Aruginile

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Marida Em Ma Nesare

Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

Athikalaiyil Um Anbai

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Amarndhirupaen Aruginilae

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Pidave Aaradhikindrom Yesuve

Pithavae Arathikindrom Yesuve

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom

Amarnthiruppen Aruginile

Amarnthiruppaen Arukinilae

இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray

Paalarae, Or Naesar Unndu

Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile

Iya iya naan oru maa pavi

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க

Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Immattum Kirubai Thantha Deva

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Pithaavae Aaraathikkintom

Pithaavae Aaraathikkinroem

Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Pithavey Aarathikkinrom

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Thaesaththin Ellaiyenkum

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

Ponmalai Neram

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Santhosa Geetham Ennil Ponguthe

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா