Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை– Inaiyillathavare Um Anbai
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Aandavarae En Attralai Ullavarae
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Magimai matchimai nirainthvarai
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Shehecheyanu | Blessing Begins
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்