Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Lyrics 9

உம்மையே நம்பியுள்ளோமே இயேசையா
உம்மையே நம்பியுள்ளோமே
நீரே என் ஜீவன் நீரே என் சத்தியம்
நீரே என் வழி ஐயா

ஆபத்து நாட்களெல்லாம்
எனக்கு ஆதரவாயிருந்தீர்
சத்ருக்கள் எனக்கு முன்பாய் முன்பாய்
விழுந்திடக் காணச் செய்தீர்

—–

உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன்
வானமும் வையமும் படைத்தவரை நான் பார்கின்றேன் (2)
உதவி

2. கர்த்தர் என்னை காக்கின்றார்
எனது நிழலாய் இருகின்றார் (2)
பகலினிலும் இரவினிலும்
பாது காக்கின்றார் (2) – உதவி

3. கர்த்தர் எல்லா தீங்கிற்கும்
விலக்கி என்னைக் காத்திடுவார் (2)
அவர் எனது ஆத்துமாவை
அனுதினம் காத்திடுவார் (2) – உதவி

—-

நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்
நல்லதெய்வம் நன்மை செய்தார்
செய்த நன்மைகள் ஆயிரங்கள்
சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி தகப்பனே நன்மை செய்தீரே

1. ஜீவன் தந்து நீர் அன்புகூர்ந்தீர்
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
உமக்கென்று வாழ பிரித்தெடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்

—-

ஆதியும் அந்தமுமானவரே
அல்பா ஒமேகா நீரே
ஆதியில் ஜலத்தில் நீர் அசைவாடினீர்
இன்று அசைவாடுமே ( எங்கள் மேலே ) –

—-

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

வாக்குறைத்தவரே
நீர் உண்மையுள்ளவரே
நீர் வாக்கு மாறாதவர்

காலங்கள் மாறலாம்
சூழ்நிலை மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
நீரோ என்றும் மாறாதவர்

பொய் சொல்லவோ
மனம் மாறவோ
நீர் மனிதன் அல்லவே
நீர் நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
நீர் சொன்னதை செய்து முடிக்க வல்லவர்

—-

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே

எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா

என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர்
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்

என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு

—-

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே

ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை

என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – (4)

Lyrics 9 Lyrics in English

ummaiyae nampiyullomae iyaesaiyaa
ummaiyae nampiyullomae
neerae en jeevan neerae en saththiyam
neerae en vali aiyaa

aapaththu naatkalellaam
enakku aatharavaayiruntheer
sathrukkal enakku munpaay munpaay
vilunthidak kaanach seytheer

—–

uthavi varum kanmalai Nnokkip paarkinten
vaanamum vaiyamum pataiththavarai naan paarkinten (2)
uthavi

2. karththar ennai kaakkintar
enathu nilalaay irukintar (2)
pakalinilum iravinilum
paathu kaakkintar (2) - uthavi

3. karththar ellaa theengirkum
vilakki ennaik kaaththiduvaar (2)
avar enathu aaththumaavai
anuthinam kaaththiduvaar (2) - uthavi

—-

nantipalipeedam kattuvom
nallatheyvam nanmai seythaar
seytha nanmaikal aayirangal
solli solli paaduvaen
nanti thakappanae nanmai seytheerae

1. jeevan thanthu neer anpukoorntheer
paavam neengida kaluvi vittir
umakkentu vaala piriththeduththu
umathu ooliyam seyya vaiththeer

—-

aathiyum anthamumaanavarae
alpaa omaekaa neerae
aathiyil jalaththil neer asaivaatineer
intu asaivaadumae ( engal maelae ) –

—-

asaivaadum aaviyae
thooymaiyin aaviyae
idam asaiya ullam nirampa
irangi vaarumae

vaakkuraiththavarae
neer unnmaiyullavarae
neer vaakku maaraathavar

kaalangal maaralaam
soolnilai maaralaam
manitharkal maaralaam
neero entum maaraathavar

poy sollavo
manam maaravo
neer manithan allavae
neer naettum intum entum maaraathavar
neer sonnathai seythu mutikka vallavar

—-

thuthi umakkae kanam umakkae
pukalum maenmaiyum oruvarukkae

eththanai manitharkal paarththaenaiyaa
oruvarum ummaippola illaiyaiyaa
neerinti vaalvae illai unarnthaenaiyaa
unthanin maaraa anpai maravaenaiyaa

en manam aalam enna neer ariveer
en mana viruppangal paarththuk kolveer
ooliya paathaikalil udan varuveer
sornthitta naerangalil pelan tharuveer

en uyiraana Yesu en uyirodu kalantheer
en uyirae naan ummaith thuthippaen

en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu

—-

yaakkopin thaevan en thaevan
enakkentum thunnai avarae
ennaalum nadaththuvaarae

aethumillai enta kavalai illai
thunnaiyaalar ennai vittu vilakavillai
sonnathai seythidum thakappan avar
nampuvaen iruthi varai

en ottaththil naan thanimai illai
naesiththavar ennai verukkavillai
thakappan veettil konndu serththiduvaar
nampuvaen iruthi varai

nampuvaen en Yesu oruvarai - (4)

PowerPoint Presentation Slides for the song Lyrics 9

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Lyrics 9 PPT

தமிழ்