Total songs with the word அகன்று : 3746

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

புஷ் என்று எழும்பிடும்

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Anbu Oliyadhu –அன்பு அிழியாது

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்

Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

எல்லாமே முடிந்தது என்று– Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று– Nam Yesuvin Varugai Intru

Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Aantavarae Um Paatham

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Aandavare um paatham

Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries

Annaiyin Arulthiru Vathanam

Jebam kelum pathil

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai

Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Jepam Kaelum Pathilthaarum

Arasanai Kanamalirupomo

Jebam Kelum Bathil Thaarum

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

Arasanaik Kaanamaliruppomo?

Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ

Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

அன்றன்றுள்ள அப்பம் -17/8/2020

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

Thaaveethin Koeththiranae

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

En Ullam Kavi Ontru Paadum

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Sugam tharavendum

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Sugam Tharavendum Yehowa Robba

Paliyidu thuthi paliyidu

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Manamirangum Dheivam Yesu

Manam Irangum Deivam Yesu

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Ontumillai Naan

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Manamirankum Deivam Yesu

அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Manamirangum deivam yesu

Vanandira Vallvu Athu

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Jaithuvitaar marathai

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Hand Of God என் மேலே

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?

Manam Irankum Theyvam Iyaesu

Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal

Annai Mamari Engal Anbin

Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Irangume en yesuve

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Baliyidu Thuthi Baliyidu

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal

Yesu Ratchagar Peyarai Sonnal

Intha Naal Varaiyil Ennai

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Siluvai Sumanthoenaak

Anbu kurven indu

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

Vairaakkiya Vaagnsaiyoetu

Nalla porsevagan

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

Anantha Naal Varume

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Intha Anbirku

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Meetpar yesu kurisil

Paadaatha Raakangal Paadum

Paadaadha Raagangal Paadum

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay

Unnaiththaan Kaetkiraen

Anbin mugathai anru

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்

Jeevanulla naatkalellam

Iyane Ivar Kaasi

Mesiya yesu raja

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

Yesappa ummai thedi

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Yesu Makaaraajanae

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Anbin Mugathai Andru

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Maesiyaa Yesu Raajaa

Yesu Maharajane Meendum

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Jeevanulla Naatgalelam

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Kalvariye kalvariye karunaiyin

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

Odivaa Janame Kiristhu

Messiah Yesu Raja

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Kalvariye Kalvariye Karunaiyin

Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Thuthiyin Aatai Aninthu

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Nilai illatha ulagathile

Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Thuthiyin aadai aninthu

Muluval

Entha nilayil naan irunthalum

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Yesu naaman solla

Irul Soolum Kaalam

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthugalam Niraintha Nannal

Visuvaasathinaal Neethimaan

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Kuthukalam Niraintha Nannall

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthookalam Niraintha Nannaal

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay

Aaviyanavare analay irangidume

Anbhu Koorven Indru Ummil

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

Nambikkaiyinaal nee

Jeevanulla Naatkalellaam

Paavi naan unthan kirubai

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

Visuvaasaththinaal Neethimaan

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

Ummai thuthipen naan

Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க

Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க

Kondaduvom naam

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

Kalvaariyin Karunaiyithae

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Bavani Selkirar Rasa

தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

En yesuve naan endrum

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Iyaesu En Thalaivar

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

Ootra Pada Vendume

Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

Karthar en nambikkai

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Yesuvin kudumbam ondru

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Vithaippum Aruppumae

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Yesuvin anbai maranthiduvayo

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Kaalam Panikkaalam

Ulakamo maranthathu ennai

En idhayam sollum

Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Sthothiram seivenae

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்

Ularntha Ezhumbugal

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க

Pavani Selkintar Raasaa

Soraathae En Manamae

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

Irakkankalin thankappan

Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Aa ambara umbara

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Bavani Selgirar Rasa Naam

Aarathipen naan padal

Alaiththavarae Alaiththavarae

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi

Sinthanaip padaathey Nenjamey

Azhaithavare Azhaithavare

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Iya um thirunamam

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Ser Aiyaa Eliyaen

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த

Unthan anbu podumae

Jothi Thondrum Oor Desamundu

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Jothi Thontum Or Thaesamunndu

Nam yesu nallavar oru

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Aiyaa Um Thirunaamam

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Anbu deva anbu

Ulagam Maari Pogalaam

Um Rajyam Varungala

unnai athisayam kana

Adhikaalai Yesu Vanthu

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Athikaalai Yesu Vanthu

Thoeththiram Seyvaenae

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Thirimudhal kirubasanane saranam

En Meetpar Sendra Paathyil

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Bible Vidukathai

Um Anpu Eththanai Perithaiyaa

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Pugazhgindrome Ummaiye

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Athikaalai Yesu Vanthu

Visuvaasai Avnentrum Patharaan

Anbu Deva Anbu Unnai

Yesu ennodu iruppadhaa

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

Ularntha ezhumbuhal

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

Thaesaththin Ellaiyenkum

Thoththiram Seyvaenae

Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்

Nam Yesu Nallavar

Naan Yesuvin Pillai

Ullam ellam uruguthaiya

Anbu Deva Anbu

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Nalla Poorsevaganai – Varum

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Aiyaa Um Thiru Naamam

Um Anbu Ethanai Perithaiya

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

Nam Iyaesu Nallavar

Nandri Sollida Vendum

Ularntha Elumbugal Uyirpettru

Nanti Sollida Vaenndum

Kuutissaeruveer Onraakath

Azhaithavare azhaithavare

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

Katthum Alaikadal Oorathilae

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Pillai Naan

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

Un Pukazhai Paatuvathu

Anpulla Iyaesaiyaa

Baruch Haba

Thothiram Seivene Ratchaganai

Naan Iyaesuvin Pillai

Pukazhkinroem Ummaiyae

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Ah Ambara Umbara

Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru

Iyya Umthiru Namam

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

Ninaivu Koorum Deivame

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

Kaatsiperra Vaalipanae

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Anbu yesuvin anbu

Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!

Anparin Naesam Perithae

Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics

Yesu Ennodu Irupatha

Ularndha Elumbuhal

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

Naan unakku podhithu

Anbulla Yesaiah

Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae

Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Anpulla Iyaesaiyaa

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

UmmaiI Arathippen

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Anbulla Yesaiya

Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela

Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru

Um Siththam Poela

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai

Ootridumae Um Vallamaiyai

Yesu Nasaraiyinathipathiye

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Thiri Muthal Kirupaasananae

Um Siththam Pol

Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை

Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae

Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi

Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri

Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Naalum Ummai Uyarththuvaen

Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Kalvari anbu marrinathennai

Belamulla Nagaramam Yesu Vandai

Muzhuval

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Elunthu bethelukku

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Onrumillai Naan

Manitha anbu mari pogum

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom

Vithaippum Aruppumae

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Un Pugazhai Paduvathu

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

Vidhiyupum Arupimum May

Ootra Pada Vendume

Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே

Kalvariyil thongukinrar un

Iyaesu Ennoetu Iruppatha

Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile

Nallathaiye Naan Sollavum

Aaviyodum unmaiyodum

Siluvai Sumanthonaaga

பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

வா வா வா வா தம்பி

Iyaiah Naan Vanthen Deva

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Um Sitham Pol Ennai

Jayaiyaa, Naan Vanthaen

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Anbhu Kooruven Innum Athigamai

Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

En Meetpar Senra Paathaiyil

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Samathanam venduma

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

En Nesar Yesuve

Thalaigal uyarattum

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Ootridume Um Vallavamiayai

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

Ponnagar Payanam Pogum

Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Unakkoruvar Irukirar

Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு

Ennalun Thuthithiduveer

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Yaesu Nasaraiyinathipathiyae

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil

Yesuvin Anpinai Ariviththida

Ezhupudhalin Thee Indru

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Intha velaiyinil vantharulum

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே

Yesu Nasarayin Nadhipathiye
