Total songs with the word சொந்த : 1141

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam

Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்

Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae

Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Thooyavare Um Vallamaiyai

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்

Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Intha Arul Kaalaththil

Intha Arul Kaalathil

Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

Saantha Yesu Swamy

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Deva prasannam tharume

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Ippothum eppothum

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

Baliyidu Thuthi Baliyidu

Intha Arul Kaalaththil Karththarae

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Thaeva Pirasannam Tharumae

Mangala Geethangal Paadiduvom

Ippoethum Eppoethum

Neer Seitha Nanmaigal

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

Deva Prasannam Tharume

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

Ullamellam Uruguthaiyaa

Paathakan En Vinaitheer

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Thaevaa Pirasannam Thaarumae

Thuthi geethame padiye

Ullamellaam Urukuthaiyaa

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Siluvai Thiru Siluvai

Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Nandri palli peedam

Siluvai Thiru Siluvai

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

Unthan ullangaiyile

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Nenjaththilae Thooymaiyunntoo

Nandri nandri nandri yesu

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

Thunbam Unnai Soolnthalai

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

Nenjathile Thuimaiyundo

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா

Periyavar Enakkule

Appa Neega Seitha Nanmai

Alleluya thuthi alleluya

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Naan oru paavi

Neer seitha nanmaikal

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Paliyidu thuthi paliyidu

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen

Saantha Iyaesu Svaamee

Sinnap Parathaesi

Rompa Nallavar

பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

Saantha Yesu Svaamee

Kannkal Panneer Tharum

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Appa seitha nanmaigal

Nenjathilae Thooimaiyundo

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu

Naan Aaraathikkum Yesu

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

ஒயாக் கீதம் உண்டு

Uthiththaarae Nalla Maeyppar

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை

Imayamum kumariyum

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

Ennaluraikka Mudiyade

Yesuve Neer Nallavar

Yesuvae Neer Nallavar

Neer Seitha Athisayam

Netrum indrum endrum

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Arputha yesu rajane

Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

Thaasan puvi

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Yesu Naamame Jeya Naamame

yesu naamame

Neer Vaalgavae Yesuvae

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Allaelooyaa! Ippothu Por

Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe

Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!

Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

Chediyae thraatchai

Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Idhayame nee paadu

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Samayamithu Nalla Samayam

Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்

Thuthigalil vasam seiyum

Allaeluuyaa! Allaeluuyaa!

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe

Uganda kanikkai

Aayirum naavugal irunthalum

Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்

Alleluah! Alleluah! Alleluah!

Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal

துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai

Thaaveethaip Pola Nadanamaati

Aanandha Keethangal Paadungal

Santosham vinnoliye

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Antha Arputham Nadantha Kathai

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Ithayam Nantiyudan

Kael! Jenmiththa Raayarkkae

Kel Jenmitha Raayarke

Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

Neer Seidha Nanmaigalai

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

Aerukintar Thallaati

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

En Aaththumaavae En Ullamae

Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai

Ularntha Ezhumbugal

Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha

Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!

Azhaikkirar Azhaikkirar Ithoe

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Nantippalipeedam KattuvaeாM

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Sediyae Thiratchai Chediyae

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah

Antha Arputham Natantha Vitham

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Smart Phone – ல Game விளாடுற

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Hand Of God என் மேலே

Neer Vaalkavae Yesuvae

Thaaveethaip Poela Natanamaati

Neer Valgave Yesuve

Eppadipa nantri soluvaen

Unga kirubai thaan ennai

Thothiram pugal kirththanam

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren

Parathile Nanmai Varugume

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Idayargal Thantha Kaanikkai

Ukantha Kaanikkaiyaay

Thavithai Pola Nadanamadi

Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்

Veru oru aasai

Nantippalipeedam Kattuvom

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven

Unka Kirupai Thaan Ennai

Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

Enthan kanmalai

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu

Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Nandri seluthuvaye en

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Naalellaam Ninaikindren

Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Visuvaasathinaal Neethimaan

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

Vaeru Oru Aasai Illa

Paatith Thuthi Manamae

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai

Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal

Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே

Veru Oru Aasai Illa

Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Puuloekaththaarae Yaavarum

Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்

Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Valakkamal Ennai Thalayakkineer

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

Eppati Naan Paatuvaen

Visuvaasaththinaal Neethimaan

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

Enthan Kanmalaiyaanavarey

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Nandri Balipeedam Kattuvom

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Irudhi Naalum Vanthittathae

Niththam niththam ummai

NANDRI SOLVAEN

Poolokaththaarae Yaavarum

Akilamengum Sella Vaa

Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave

Enthan Kanmalai Aanavare

Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Purappattus Selvoem!

Alaikkiraar Alaikkiraar Itho

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Yehova Thevanukku Ayiyam

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Parisuthar Parisuthar Yesuve

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

En yesu rajavukke

Samathanam othum yesu

Mannippu arulum maaperum

Nantri Nantri

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Jenithar jenithar

Anaathi Snaekam

Yesuve Ummai Paduven Naan

Maasarra Thuuyanal Anpae

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Azhaikirar Azhaikirar Itho

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

En anbe en anbe

Oppukoduthir Ayya

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Parisuthar parisuthar yesuve

Vaarungal En Nesare

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

Poomiyin Manitharkalae Mannavanai

Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

En Uyire Aandavarai

Yesuve ummai uyathiduven

Hallelujah geetham paaduven

Pithave nandri solgirom

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae

Ine Nanum

மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom

Aaraathanai Umakkuththaanae

Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே

Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney

Vaetru Jenmam Vaenum

Neerthan En Thangame

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Amaithi Anpin Svaamiyae

Neerthaan En Thanjamae

Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae

Nandri sollamal irukkave

Paadi thuthi maname

Aanantha padalgal padiduven

Yesuvae Ummai Paaduvaen

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

Nandri Ballipeedam Kattuvom

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Nenjamae, Kethsemanaekku

Siluvai Sumantha Uruvam

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Vaarungal En Naesarae

En athumave kartharai

Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey

Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Veru Jenmam Venum

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Ennil adanga sthothiram

Puthiya naali kaana

Neer Than Yen Thanjame

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae

Vaeru Jenmam Vaenum,

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Poorana Alakullavarae

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

Nandri Solli Paaduven

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

Aanantha Paadalkal Paadiduvaen

Parane Thirukkadaikkan Parayo

Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா

Ellaiyara anbinale ennai

Jeevanulla devanae ummai

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya

Enthan Kanmalaiyaanavarae

Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Siluvai Sumantha Uruvam

Anpin Uruvam Aanndavar

AasaiYaakinan Koove

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa

Siluvai Sumantha Uruvam

Poorana Alagullavare Enn Yesuve

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே

Enthan Kanmalai Aanavarae

Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Amaithi Anbin Swamiye

Ennil enna kandeer

Devanin aalayam parisutha

Idhayam Yesuvin Singasanam

En Yesu Rajavukae

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

En Iyaesu Raajaavukkae

Veru Jenmam Venum Manam

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Ethanai nanmaigal

Oppu Kodutheer Aiya um

Siluvaiyil Nizhalil Anuthinam

Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan

Unga Kirubai Thaan Ennai

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram

Ellaiyara Anbinale Ennai

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Vanthen Mel Irangum

Yesu Naesikkiraar

Karththarin Naal Payankaram

Ennil Adanga Sthothiram Deva

Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Yesu namam enthan valvil

Enni Enni Paar

Aassiyame athisayame

Tharunam Ithuvae Kirubai

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Uyarntha Latsiyam

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

Paatith Thuthi Manamae

Deva Um Naamathai

Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar

Thuthippom nandriyudan

Enthan Kanmalaiyaanavarae

Iruthayam Yesuvin Singaasanam

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Thirappil Ummukam Nirkavum

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்

Illathavaigalai Irukintrathai Pol

Iru karam thatti

En Yesu Raajaavukkae

Sapaiyare Ellorum

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Vaanaththu Natsaththirankalaippoel

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Enthan Kanmalai Aanavarae

Paraloganthaan En Pechu

Idhayam nandriyudan nirampi

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Neer Oruvar Mattum Yessuve

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane

Ennai kandar yesu

Irangume en yesuve

Mey Jothiyaam Nal Meetparae

Ennil Enna Kandeer Ennai

Aachchariyamey Athisayamey

Nalla Pitha Avar Nalla Pitha

Ennil Enna Kandeer Ennai

Rasa Rasa Pitha In English

El Shaddai Sarva Vallavar

Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்

Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Deva unthan paatham

Kalvaari Kurusanntai

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Siluvaiyin Nizhalil Anudhinam

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

Poorana Alagullavare En Yesuve

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Alaiyinil Amaithi Vendum

நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

En Uyire Andavarai

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
