Aarathanai Aarathanai Aarathanai

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே

உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும்

நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து பார்க்கிறேன்
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசித்து மகிழ்கின்றேன்
எல்லாம் மறக்கணும்
உம்மையே நினைக்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
இன்னும் உம்மை நெருங்கணும்

என் ஆசை நீர்தானே நீரின்றி நானில்லை
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
எங்கு செல்ல கூடுமோ
நீரே என் நம்பிக்கை
நீரே என் ஆதரவு
உம் சமுகமே போதும்
அதுவே என் ஆனந்தம்

உயிர் கொண்டேன் உம்மாலே
உம்மாலே வாழ்கின்றேன்
நீர் தந்த வாழ்வதனை
உமக்கே தருகின்றேன்

என்னை வனைந்திடுமே
உமக்கே பயன்படுத்தும்
என் மூச்சு திரும்போது
உம்மடியில் சாயணுமே

Aarathanai Aarathanai Aarathanai Lyrics in English

aaraathanai aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae

aaraathanai aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae

ullamum aengiduthae

unarvukalum thutikkuthae

um mukaththai paarkkanum

ummodu innaiyanum

neer seytha nanmaikalai ninaiththu paarkkiraen

ovvontum oru vitham rusiththu makilkinten

ellaam marakkanum

ummaiyae ninaikkanum

um siththam seyyanum

innum ummai nerunganum

en aasai neerthaanae neerinti naanillai

um anpai vittu ennaal

engu sella koodumo

neerae en nampikkai

neerae en aatharavu

um samukamae pothum

athuvae en aanantham

uyir konntaen ummaalae

ummaalae vaalkinten

neer thantha vaalvathanai

umakkae tharukinten

ennai vanainthidumae

umakkae payanpaduththum

en moochchu thirumpothu

ummatiyil saayanumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aarathanai Aarathanai Aarathanai

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites