Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
புதிய பாடல் பாடி– Puthiya Paadal Paadi
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Paavi Un Meetpar Karisanai –பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி– Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி– Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Chandirane Suriyane Kartharukku
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Karthavin Janame Kaithalamudane
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
kai thatti paadi magilnthiruppom
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Puumiyin Kutikalae Karththarai
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Poorana Alagullavare En Yesuve
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Thooya devanai thuthiththiduvom
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Aananthame Paramananthame Yesu
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Isthoththirathoode Keerththanam
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா