கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் மாறா கிருபை என்றும் குறையாதது
பாவி என்றுன்னை அவர் தள்ளவே மாட்டார்
ஆவலாய் உன்னை இயேசு அழைக்கிறாரே
தயங்கிடாதே தாவி ஓடி வா
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்ள வா
கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்வனை போல
குற்ற மற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினாரே
பாவி உனக்காய் அவன் கரங்கள்
பார சிலுவை சுமக்கிறதே
உன் மீறுதல்கட்காய் இயேசு காயங்கள் பட்டார்
உன் அக்கிரமங்கட்காய் இயேசு நொறுக்கப்பட்டார்
உனக்காகவே அடிகள் பட்டார்
உன்னை உயர்த்த தன்னைத் தாழ்த்தினார்
Yesu Kristuvin Anbu Lyrics in English
kiristhuvin anpu entum maaraathathu
Yesu kiristhuvin maaraa kirupai entum kuraiyaathathu
paavi entunnai avar thallavae maattar
aavalaay unnai Yesu alaikkiraarae
thayangidaathae thaavi oti vaa
thanthai Yesuvin sontham kolla vaa
kallar maththiyil oru kalvanai pola
kutta matta kiristhaesu thonginaarae
paavi unakkaay avan karangal
paara siluvai sumakkirathae
un meeruthalkatkaay Yesu kaayangal pattar
un akkiramangatkaay Yesu norukkappattar
unakkaakavae atikal pattar
unnai uyarththa thannaith thaalththinaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Kristuvin Anbu
by clicking the fullscreen button in the Top left

