Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Bethlehem Oororam Sathirathai - பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடிக்

பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடிக்
கர்த்தன் ஏசு பாலனுக்குத் துத்தியங்கள் பாடி
பக்தியுடன் இத்தினம் வா ஓடி..ஓடி..

எல்லையில்லா ஞானபரன் -வெல்ல
மலையோரம் புல்லணையிலே
பிறந்தார் இல்லமெங்கும் ஈரம் -தொல்லை
மிகும் அவ்விருட்டு நேரம்….நேரம்….

வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு -மாட்டகந்தான்
வீடோ வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை
வாடின புல் பூடோ -ஆன பழங்
கந்தை என்ன பாடோ…பாடோ…

அந்தரத்தில் பாடுகின்றார்
தூதர் சேனை கூடி -மந்தை ஆயர்
ஓடுகின்றார் பாடல்கேட்கத் தேடி
இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி…மோடி…

ஆட்டிடையர் அஞ்சுகிறார் அவர்
மகிமை கண்டு -அட்டியின்றி
காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு
நாட்டமுடன் இரட்சகரை கண்டு…கண்டு….

Bethlehem oororam sathirathai Lyrics in English

peththalakaem oororam saththiraththai naatik
karththan aesu paalanukkuth thuththiyangal paati
pakthiyudan iththinam vaa oti..oti..

ellaiyillaa njaanaparan -vella
malaiyoram pullannaiyilae
piranthaar illamengum eeram -thollai
mikum avviruttu naeram….naeram….

vaan puvi vaal raajanukku -maattakanthaan
veetoo vaanavarkku vaayththa meththai
vaatina pul pootoo -aana palang
kanthai enna paatoo…paatoo…

antharaththil paadukintar
thoothar senai kooti -manthai aayar
odukintar paadalkaetkath thaeti
intiravil enna intha moti…moti…

aattitaiyar anjukiraar avar
makimai kanndu -attiyinti
kaapiriyael sonna seythi konndu
naattamudan iratchakarai kanndu…kanndu….

PowerPoint Presentation Slides for the song Bethlehem oororam sathirathai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடிக் PPT
Bethlehem Oororam Sathirathai PPT

Bethlehem oororam sathirathai Song Meaning

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்