Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Aarathanai Seyvome Paava Setril
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Nandri solli ummai paada vanthom
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Ella Namathirkum Melana Nammam
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae