6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Aaviyanavare analay irangidume
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Thayaapararae En Thayaapararae
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Parisutham Pera Vanthittirgala
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Kartharai Nambinor Perupettror
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Erukintaar thalladi thavaznthu
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi