Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Unthan Siththam Poel Nataththum
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Tham Raththathathathil Thoyntha
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Thaaveethaip Poela Natanamaati
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Krishthava Illarame Sirandhida
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Senaikalin Karththar Parisuththar
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே