தமிழ்

Ottathai Odi Mudikkanum - ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே(தம்பி,தங்கச்சி) நீ
கர்த்தரையே முன் வைத்து
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே

ஒன்றையும் குறித்து கலங்காமல்
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல் – 2
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி முடிக்கணும்
பெற்ற ஊழியம் நிறைவேற்றணும் – 2

எதிரிகள் சூழ்ச்சி செய்தாலும்
இன்னல் துன்பங்கள் எது வாந்தாலும் – 2
கண்ணீரோடும் தாழ்மையோடும்
கர்த்தர் பணி செய்து மடியணுமே – 2

கிராமம் கிராமமாய் செல்லணுமே
வீடு வீடாய் நுழையணுமே – 2
கிருபையின் நற்செய்தி சொல்லனுமே
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழைக்கணுமே – 2

Ottathai Odi Mudikkanum Lyrics in English

ottaththai oti mutikkanum
ooliyam niraivaettunumae(thampi,thangachchi) nee
karththaraiyae mun vaiththu
kalangaamal makilvudanae

ontaiyum kuriththu kalangaamal
piraananai arumaiyaay ennnnaamal – 2
makilvudan thodarnthu oti mutikkanum
petta ooliyam niraivaettanum – 2

ethirikal soolchchi seythaalum
innal thunpangal ethu vaanthaalum – 2
kannnneerodum thaalmaiyodum
karththar panni seythu matiyanumae – 2

kiraamam kiraamamaay sellanumae
veedu veedaay nulaiyanumae – 2
kirupaiyin narseythi sollanumae
janangal manam thirumpa alaikkanumae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Ottathai Odi Mudikkanum

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites