நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Isthoththirathoode Keerththanam
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Magimayana Paralogam Irukayilae
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Nandri solli ummai paada vanthom
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Karthar En Meipperai Irukindrar
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Karthar en meipparaai irukirar
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்