Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
எல்லாமே முடிந்தது என்று– Ellaamae Mudindhadhendru Levi
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று– Nam Yesuvin Varugai Intru
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Nandri Endru Sollugirom Naadha
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Nandri solli ummai paada vanthom
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Aaviyanavare analay irangidume
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Aananthame Aananthame Appa Unthan
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Uthavathavan Endru Thalliyathe
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum