வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum –வாரும் தேவா வாரும்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
லோகம் வேண்டாம் யாதும்– Logam Vendaam Yaadhum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Vaarum Thooya Aaviyae –வாரும் தூய ஆவியே
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
என் நேசர் போல யாரும்– En Neaser Pola Yaarum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்– Jebam Kelum Bathil Tharum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்– En Ullam Kavi Ontru Paadum
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
சேவிப்போமே சேவிப்போமே- Sevippomae Sevippomae
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Megangaludane Varugiraar Kangal
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Saththam Kaettu Siththam Seyya
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு