இயேசு இராஜனின் திருவடிக்கு சரணம், சரணம், சரணம்!
ஆத்ம நாதரின் மலரடிக்கு சரணம், சரணம், சரணம்!
1. பார்போற்றும் தூய தூய தேவனே
மெய்ராஜாவே எங்கள் நாதனே
பயம் நீக்கும் துணையாவும் ஆனீரே
சரணம்! சரணம்! சரணம்!
2. இளைப்பாறுதல் தரும் வேந்தனே
இன்னல் துன்பம் நீக்கும் அருள் நாதரே
ஏழை என்னை ஆற்றி தேற்றிக் காப்பீரே
சரணம்! சரணம்! சரணம்!
3. பெலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
பெலனீந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தைப் படைக்கின்றேன்
சரணம்! சரணம்! சரணம்!
Yesu Iraajanin Thiruvatikku Lyrics in English
Yesu iraajanin thiruvatikku saranam, saranam, saranam!
aathma naatharin malaratikku saranam, saranam, saranam!
1. paarpottum thooya thooya thaevanae
meyraajaavae engal naathanae
payam neekkum thunnaiyaavum aaneerae
saranam! saranam! saranam!
2. ilaippaaruthal tharum vaenthanae
innal thunpam neekkum arul naatharae
aelai ennai aatti thaettik kaappeerae
saranam! saranam! saranam!
3. pelaveenam yaavum pokkum vallorae
pelaneenthu valakkaram pitippeerae
aavi aathmaa sareeraththaip pataikkinten
saranam! saranam! saranam!
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Iraajanin Thiruvatikku
by clicking the fullscreen button in the Top left

