Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Karthar aavi ennil asaivaadida
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Belanilla nerathil pudhu belan
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Um naamathaal arputham seithir
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Marakkapaduvathillai nee ennal
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Saenaikalin Karththar Nallavarae
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Tham Raththathathathil Thoyntha
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aananthame Paramananthame Yesu
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே