Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே– Oli Thuli Ulagil Vanthathe
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Panipani thuli pol pozhigirathe
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Ithu athisayame enakaananthame
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Megame Magimayin Megame Yesuve
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Padaithathellaam Thara Vandhom
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Um naamathaal arputham seithir
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல