வசதியைத் தேடி ஓடாதே
அது தொடு வானம்
வசதிகள் நிறைவு தருவதில்லை
வானத்தை எவரும் தொடுவதில்லை
வசதி வந்தால் பயன்படுத்து
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
ஆளுகை செய்ய
அடிமைப்படுத்த
அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும்
எழில் ஏமாற்றும்
கவர்ச்சி எல்லாம் கானல் நீர்
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
வெட்டுக்கிளி காட்டுத்தேன்
உண்டு வந்தார் யோவான்
உலகத்தை கலக்கிய மனிதர் அவர்
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
பணமயக்கம் எல்லாவித
தீமைகளின் தொடக்கம்
சிற்றின்பம் எச்சரிக்கை – உன்னை
நடைபிணமாக்கிவிடும்
Vasathi thedi odathe Lyrics in English
vasathiyaith thaeti odaathae
athu thodu vaanam
vasathikal niraivu tharuvathillai
vaanaththai evarum thoduvathillai
vasathi vanthaal payanpaduththu
suvisesham solvatharku
aalukai seyya
atimaippaduththa
alakellaam attup pokum
elil aemaattum
kavarchchi ellaam kaanal neer
kadanthu pokum seekkiraththil
vettukkili kaattuththaen
unndu vanthaar yovaan
ulakaththai kalakkiya manithar avar
uduththiyatho oru ottakaththol
panamayakkam ellaavitha
theemaikalin thodakkam
sittinpam echcharikkai – unnai
nataipinamaakkividum
PowerPoint Presentation Slides for the song Vasathi thedi odathe
by clicking the fullscreen button in the Top left

