Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்– Unthan Naamam Meanmai Pol
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Thooya devanai thuthiththiduvom
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Karththarai Nampinoor Perupetror
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Nirappidunga Enna Nirappidunga
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Thayaapararae En Thayaapararae
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Unthan Siththam Poel Nataththum
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Ummandai Karthare Naan Serattum
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Kartharai Nambinor Perupettror
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Vilaintha Palanai Arupparillai
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Aaviyanavare analay irangidume
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Bethalegam Oororam Sathirathai
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aananthamaai Naame Aarparippome
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Karthar En Meipper Athinale Oru
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae