ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
என் நேசர் தேற்றுவார் – அல்லேலூயா (4)
மார்போடு அணைப்பாரே
மனக்கவலை தீர்ப்பரே
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
கன்மலைமேல் நிறுத்த்வார்
எனக்காக மரித்தாரே
என்பாவம் சுமந்தாரே
ஒருபோதும் கைவிடார்
ஒருநாளும் விலகிடார்
oru thai thetruvathu pol Lyrics in English
oru thaay thaettuvathu pol
en naesar thaettuvaar – allaelooyaa (4)
maarpodu annaippaarae
manakkavalai theerpparae
karam pitiththu nadaththuvaar
kanmalaimael niruththvaar
enakkaaka mariththaarae
enpaavam sumanthaarae
orupothum kaividaar
orunaalum vilakidaar
PowerPoint Presentation Slides for the song oru thai thetruvathu pol
by clicking the fullscreen button in the Top left

