ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
என் நேசர் தேற்றுவார் – அல்லேலூயா (4)
1. மார்போடு அணைப்பாரே
மனக்கவலை தீர்ப்பாரே
2. கரம்பிடித்து நடத்துவார்
கன்மலைமேல் நிறுத்துவார்
3. எனக்காக மரித்தாரே
என்பாவம் சுமந்தாரே
4. ஒருபோதும் கைவிடார்
ஒருநாளும் விலகிடார்
Oru Thai Thetruvathu Pol En Lyrics in English
oru thaay thaettuvathu pol
en naesar thaettuvaar – allaelooyaa (4)
1. maarpodu annaippaarae
manakkavalai theerppaarae
2. karampitiththu nadaththuvaar
kanmalaimael niruththuvaar
3. enakkaaka mariththaarae
enpaavam sumanthaarae
4. orupothum kaividaar
orunaalum vilakidaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Thai Thetruvathu Pol En
by clicking the fullscreen button in the Top left

