Total songs with the word சல் : 1416

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae

Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

அல்லேலு (3) அல்லேலுயா

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு

ஜெயம் சொல்லு (2)

1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya

இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா

இயேசு நல்லவர்

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

இயேசு என்றும் நல்லவர்

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா

என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

Be Holy இல்ல நீ காலி

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்

சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்

Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்

பயம் இல்லை – Bayam Illai

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya

Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்

Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே

Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை

Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah

நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

Yesuvae Thiruchabai Aalayathin

Abhisheka nathanukku

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்

ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்

அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum

Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Atharisanamana Devanae

Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi

இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்

Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
