Total songs with the word கேட்டே : 1142

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Ulagai Ratchippavarae Unnatha

Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

Yeliyaavin Devan

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Siluvaiyin Nizhalil Anudhinam

Eliyavin Devan Nam Devan

Siluvaiyil Nizhalil Anuthinam

Eliyavin devan nam devan

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

கட்டுண்டேன்

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Enthan jeba velai

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Paareer Arunoethayam Poel

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Iranganumae

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Dhivya Anbin Sathathai

Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Eththanai Nanmaigal Enakku

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Ding Ding Ding

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

Aavalaai irukkinraar

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

சின்ன சின்ன விஷயம்

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye

Pareer Arunodhayam Pol

Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai

Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்

Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

Pareer arunodhayam

Vinnil Oor Natchathiram Kanden

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –

Paarir Arunothayam Pol

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

Yesuvae Immanuvelarae

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

Paareer Arunnothayam Pol

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha

Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Sonnathai Seiyumalavum

Meettetukkappatta Kuuttamae

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Saththam Kaettu Siththam Seyya

Unnaiyandri verae

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Uyarntha Latsiyam

Kudu Kudunu Kudu Kudunu

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha

Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven

Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

கிருபையாலே இரட்சித்திரே

Anukraga Vaarththaiyode

Paraloga Thanthaiye Paraloga

Kartharukku Kaanikaiyitho

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Saruva valimai kirubaigal

Anukraka Vaarththaiyotae

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Anugragha Vaarthaiyode Ippothu

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

Kanamal pona ennai

Unnai andri vere kethi

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Unnaiyanri Vaeraekathi

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Anandham pogidum

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Irakkankalin thankappan

வா வா வா வா தம்பி

Varam Kaettu Varugintren Iraiva

Kaalaiyum Maalaiyum

Chediyae thraatchai

Kaanamarpona Ennai

Deva sabaiyile devan

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Kartharai Naan Ekkalamum

Nanum En Veettarumoevenral

Ethir Kaatru Veesiyathu

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

Arivar Araroe Kanmani

Naanum En Veettarumovental

Devan aruliya solli

Naanum En Veetarumovendral

தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Sediyae Thiratchai Chediyae

En yesu raja sthothiram

Karthave neerae enthan

Ummaiye nambuven

Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்

இதய கதவைத் திறந்தேனே

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

மேரே தில் தடம் ரகாஹே

Aandavarai Naan Pottriduven

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Beer Lahai Rohi

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

En Sirumaiyai Kannokki

En Iyaesu Raajaa

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

En Sirumaiyai Kannokki

Parisuththar Avar Naamam

Parisuthar Avar Naamam

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Sorvana aaviyai neekum

Thaevanae Ummaith Thaetukiraen

Vitiyarkaalaththu Velliyae

Vidiyarkaalathu Velliye Thondri

Aarathika ummidam vanthen

En Yesu Raja Sthothiram

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

Sinna Siriya Padagu

Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Yesuvin Naamathinaal Kudidum

Irakkam Ullavarae

Ummaiyae Nambuvaen

Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae

Naan Vaazhuvaen

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Thatukki vizunthorai

Yesuvin Anpil Muzhkavum

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Aarathanai Engal Aayuthamaamae

Naanum En Veetarumovendral

Aarathanai engal aayuthamaamae

Neerae En Thanjam

Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

Enthan Meipare Ennai Aandu

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

En Osai Kethindratha Yesaiya

En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa

En Sirumaiyai Kannokki

Iyaesuvin Anpil Muuzhkavum

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Paar Munnanai Ondril Thottil

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

En deva ummai thuthipean

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

Enthan Meippare

Aasirvathikum devathi devan

Ummaiyae Nampuvaen

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Mulluhalukkul roja malar neere

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

Ariroe Paalaga

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare

Unthan aavi enthan

Aariro Paalakaa

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

Eppudu Aanadham(telugu Song)

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Thivya anbin sathathai

Aandavarai Ekkalam pottruvom

Vesam Podum Manitha

Ennil enna kandeer

Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen

அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Kartharaiye Thuthippen

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Unthan Aavi Enthan Ullam

Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Uyirulla Nallellam

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Alaiththavarae Alaiththavarae

உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae

Aarathika therinthedutheer

Raja um prasannam

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

Kartharaiye thuthippen

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Devanae Naan Umathundail

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

En jeevan neerthanae

Aarainthu Aribavare

Golgathavin Sikarathilae

Thirappil Ummukam Nirkavum

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Azhaithavare Azhaithavare

Unga Kirubai Illama

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Thuthipen Thuthipen Devanai

Karththaraiyae Thuthippaen

Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

Thadukki Vizhunthora Thangugirir

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை

Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Neer indri vazhvethu

Saronin Rojave Pallathakkin

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

yesu raja munne selgirar

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Aandavare um paatham

Anbinil Pirantha Iragulam Namae

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Ennai Kaakkum Karththar

Vaikaraiyil Umakkaaka

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

Vaikaraiyil Umakkaga

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

En Jeevan Neerthane

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Ummale Naan Oru Senaikul

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Ennil Enna Kandeer Ennai

Ummale naan oru senaikul

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Thuthippom nandriyudan

Ennil Enna Kandeer Ennai

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Theyva Aattukkuttiyae

Ummai Aarathippathe En Aasai

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Paralogame en sonthame

Anugraga Vaarthaiyode Ippo

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Vaigaraiyil Umakkaaga

Urugatho Nenjam Avar Thane

Abishegam Petravan Simson

Koodum Ellaam Koodum

வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

Urugatho nenjam avar thaane

Anantha Naal Varume

En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae

Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae

Vetha Puththagame Vetha Puththagame

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Enthan karthave ummai

Vaetha Puththakamae

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa

Neerae En Thanjam

Veda Puthagame Veda Puthagame

Neere Yen Thanjam

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Ummaith Thuthikkiroem

Jebam Kelum Bathil Thaarum

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்

Athikaalai Yesu Vanthu

Alaippin Kural Kaettaen

Neerae En Thanjam

உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Anbin mugathai anru

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Alaipin Kural Ketten En

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Anpin Aanndavarae

Kartharai Ekkalamum

Deva Ummai Naan Nambuven

Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Manitha anbu mari pogum

Deivalayandanil Servom

Azhaithavare azhaithavare

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Deva Saranam Kartha Saranam

Thuthipaen Thuthipaen Devanai

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Naarpathu Naal Raap Pakal

Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Deva ummai naan nambuven

Aantavarae Um Paatham

Anaathi Snaekam

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

Anbin Mugathai Andru

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Narpathu Naal Raapagal

வேத புத்தகமே Vedha Puthagame

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Unthan Naamam

Neer enthan thanjam

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Paralokamae En Sonthamae

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

Yethukkazhukirrai

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

Chinna Chittu Kuruviye

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

Adhikaalai Yesu Vanthu

Thaevaa Saranam

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare

Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்

Ummai pugazhai paaduvathu

Kartharai ekkalamum

Saronin rojave salemin

Aandavarai Ekkaalamum

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

Yesuvin Kaikal Kaakka

Unthan Vallamaiyaal

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Kandaenae um thooya

Um Siththam Seivathil

Enthan navil pudhu pattu

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum

Panipani thuli pol pozhigirathe

Parisutham Pera Ummandai Vandhu

En Nesar Vellai Pola

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai

Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே

En Nesar Vellai Pola Sendu

எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan

Naatha Um Thirukaarathil

Natha Um Thirukarathil

Yesu Ennodu Irupatha

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

En Naesar Vellaip Polach Senndu

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

Athikaalai Yesu Vanthu

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Neer En Belanum

Panithuli Pol Pozhigirathe

Thatukki Vizhunthoerai

Eppothum Yesu Naatha

Irudhi Naalum Vanthittathae

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Enathu Thalaivan Yesu Rajan

Unthan Naamam Magimai

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Deva Saranam Kartha Saranam

Naarpathu Naal Iraap Pakal

Azhaippin Kural Kaettaen

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Nandri endru sollugirom

Unnathare En Nesarae

Anbu yesuvin anbu

எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Iraivan Ennai Kakkintar

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Intha Naalai Naan Samarpippen

Iyaesu Ennoetu Iruppatha

Anathi snehathal

En idhayam sollum

Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu

Vazhiyai Sevvai Pannunkal

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

Naatha Um

Yacob ennum

Yesu Kristu En Jeevan

Intha Naalai Naan Samarppippaen

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Padaippu Ellam Umakkae

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Paaduven Paravasamaaguven

Perumazhai peruvellam

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Aananthame Aananthame Appa Unthan

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Ennathan aanal ena

Yesu kristhu yen jeevan

Arputha yesu rajane

Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

Manthaiyil Seraa Aadukalae

Thaevaa Um Saatsi Naan

Ummaalae Naan Oru Saenaikkul

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Ennathan Aanal Ena Enn Meetper

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

En Aaththuma Naesa Maeypparae

Manthaiyil Saeraa Aatukalae

Naathaa Um Thirukkaraththil

Iyaesukiristhu En Jeevan

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

En anbe en anbe

Ummale Naan Oru Senaikul

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Manthayil sera

Kartharai Nambidungal Avar

Anburuvai Vantha Engal

Elunthaar Iraivan

Vaanor Rajan Piranthar Piranthar

Thevai Nirainthavar Yesu Deva

Kartharai Nambidungal Avar

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Neer Enthan Kottai

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Jepa Sinthai Enil Thaarum

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil

En Munne Meipper Pogirar

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு

Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Aathmamae, Un Aanndavarin

Yesu Raajaa Munnae Selkiraar

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

Yes Raaja Munnae Selhirar

Aathmame Un Aandavarin

Ummale Naan Oru Senaikul Paiven

Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu

Arputha Yesurajane Uthama Manavalane

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar

Visuvaasak Kuuttamae

En Aathma Nesa Meippare

Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

Kan Chimittum Natchathiram

Aathmamae Un Aantavarin

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

Kadal Kondhalithu Ponga

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Varandanilam thanneerukkaai

Aadhiyum andhamum neere

Devathi Devae Neerae

Arasanaik Kaannaamaliruppomo?

Yesuvin Kaigal Kaaka

Manthayil Sera Aadugale

Selvam Gnanam Ithu

Arasanai Kaanamaliruppoemoe

Kadal Konthaliththup Ponga

Enthan Naavil Puthuppaattu

Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Ummaiyae nambuvaen ummaiyae

Mangala Geethangal Paadiduvom

Ennai nadathidum devan

Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa

Thaevai Nirainthavar Iyaesu

Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave

Thaevai Nirainthavar Yesu

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Thaevai Nirainthavar

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen

Enthan Naavil Puthupaattu

Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Raja um maligaiyil

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Akilamengum Sella Vaa

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Yaakkopennum Sitru Poochchiyae

Ennai Nadaththidum Thaevan

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

Vaanam Vaalththattum

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae

Anaathi Sinaekaththaal
