Total songs with the word உண் : 5087

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

Um Siragugal Nizhalil –உம் சிறகுகள் நிழலில்

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Um Samugathaiyae Naadukirean –உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Un Visuvaasam Periyathu –உன் விசுவாசம் பெரியது

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae

தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்– Odi Vaarayo Nanba Un

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane –கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

Saranam Saranam Saranam

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

ஒயாக் கீதம் உண்டு

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koti Koottaththaar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koodi Kootathar

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

என் உள்ளத்தில் (2)

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

உம்மையே நம்பிடுவேன்

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

துடுத்திடு (3) உன்னை

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

என் உள்ளம் தேவன்பால்

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn

Aarathika ummidam vanthen

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்

உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan

Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை

Unga Kooda – உங்க கூட

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae

உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்

Deva Baalan Piratheere

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Palipeedaththil Vaiththaen Ennai

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்

Thaeva Paalan Pirantheerae

Pali Beedatthil Vaithaen

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

Unnatha Devane – உன்னத தேவனே

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்

Unga Prasannam Illamal

Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்

Thayinum Melai Enmel

Ooh Bethlegeme Sittrure

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven

Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா

உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Vinai Suzhathintha

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Kandaenae um thooya

Devane Ummai Naan Aarathippen

Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen

Naan Ummai Uruthiyaaka

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Paavaththin Palan Narakam

Nithya raja nirmala natha

Neere Ennai Kaividaadhavar

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –

Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae

Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே

Karunai Un Vadivallava

Paavaththin Palan Narakam

Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்

Engu pogireer yesu deivame

Anbae Entranava En Ennam

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
