Pottrum Pottrum Punniya Naatharai –போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Athisayam Seivar Devan Arputham
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Aabirakamin thevan isakkin thevan
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Palipeedaththil Ennaip Paranae
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Tham Raththathathathil Thoyntha
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை