வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே– Varumae Yesu Paatham Searumae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
தேவா நீர் வாருமே– Deva Neer Vaarumae
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்– Jebam Kelum Bathil Tharum
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Belanilla nerathil pudhu belan
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Chandirane Suriyane Kartharukku
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Engal thesathirku neer vendume
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Karththar Naamam En Pugalidame
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Megame Magimayin Megame Yesuve
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Unthan Siththam Poel Nataththum
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Karththar Naamam En Pukalidamae
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Karththar Naamam En Pukalitamae
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Enakoththaasai varum parvatham
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய