மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Neerae en thancham – You are my refuge
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Padaithavar unnai kaividamattar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Senaikalin Karththar Parisuththar
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Karthavin Janame Kaithalamudane
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Tham Raththathathathil Thoyntha
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Mulluhalukkul roja malar neere
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Konalum Marupadumana Ulagathil
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Deva naan ethinal viseshithavan
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Chandirane Suriyane Kartharukku
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu