முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்
ஒரு ரோஜா புஷ்பம் உளதே
மா சௌந்தரியம் ஆனவரே
இயேசு நாதனே எம் தேவனே
வாழ்த்துமே எங்கள் தேவனே
ஜீவ நாட்களிலும் மறுயாத்திரையிலும்
நன்றியோடே நாம் பாடிடுவோம் (2)
2.இதயம் மிக கசந்து நொந்து
மனம் கிலேசம் அடைந்திடும் நாள்
மனப் புண்ணில் எண்ணெய்
தடவி மன ஆறுதல் தந்திடுவார்
3.தந்தை தாயும் எம் சொந்தமானோரும்
கைவிட்டாலும் நம்மவர் மாறிடார்
துன்பத்தில் எம்மை தாங்கிடுவார் இன்பங்கள் எமக்கீந்திடுவார்
Mullulla Putharkalin Lyrics in English
mullulla putharkalin maththiyil
oru rojaa pushpam ulathae
maa saunthariyam aanavarae
Yesu naathanae em thaevanae
vaalththumae engal thaevanae
jeeva naatkalilum maruyaaththiraiyilum
nantiyotae naam paadiduvom (2)
2.ithayam mika kasanthu nonthu
manam kilaesam atainthidum naal
manap punnnnil ennnney
thadavi mana aaruthal thanthiduvaar
3.thanthai thaayum em sonthamaanorum
kaivittalum nammavar maaridaar
thunpaththil emmai thaangiduvaar inpangal emakgeenthiduvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Mullulla Putharkalin
by clicking the fullscreen button in the Top left

