Total songs with the word மான் : 5284

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

சில நேரங்களில் என்னையே நான்– Sila Nearangalil Ennayae

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

Naan Unakku Thunai Nirkiren –நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்– En Devane Un Adiyean Naan

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu

Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu

Priyamanavale un athuma

Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa

Ummaiye nambi ullomai

Piriyamaanavane Un Aathuma

Piriyamaanavanae

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Ummaiyae Nampiyullomae

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Karthave Ummai

Oru Pothum Unaipiriya

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க

Karthave Ummai Potrugiren

Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே

Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே

Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae

Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு

மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai

Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு

Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி

Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Akkiniyin devan

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

Naan Paavi Thaan

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே

Naan Pavi Than Analum Neer

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

En paraloga rajavukku

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

En Meetper Ratham Sinthinar

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Balipeedathil Worship Medley

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

Ummai Pattri Paada

Deva Devane Yesu Rajane

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

En Meetpar Raththam Sinthinaar

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Deva Devane Yesu Rajane

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Edai Kurithum

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்

Ellaam Neerthaanae Yesu

Ennai Kaakkum Karththar

Ulakamo maranthathu ennai

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

Parama alaipin pandhaya

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

Enadhu Manavaalane En

Ellam neerthanae

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

Anbe en yesuve

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Kanikkai Thara Naan Varugintren

Appavum neenga than

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Naan Alla Ini Iyaesuvae –

Unga Kirubai Illama

Ennappa Seiyanum

Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

Alaipin Kural Ketten En

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

Alaippin Kural Kaettaen

Azhaippin Kural Kaettaen

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Enathu Manavalane En Idhaya

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

Enathu Manavaalanae

Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics

Aatharam neer thaan aiya

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

En thayin karuvilae

Oppatra en selvame

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Umakkaaka Vaalanumae

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Neer seitha nanmaikal

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Naanalla Eni Yesuve

Ummaalae Thaan, En Yesuvae

Vaakuthatham seithavar

Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா

Ummalae Ththan En Yesuvae

Ummale Than En Yesuve

Ennai Kondru Potalum

Opparra En Selvamae

Nesarin patham

Oppatra En Selvame

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

Iratham kayam kuthum

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Ethanai Nanmai

Iraṭchakar vantatal iraṭchippum

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Ellame Neerthanaiya

Aathumaavae Karththaraiyae

Ejamananey en yeshu rajane

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Pasca Unavai Arunthida

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

Iraththam Kaayam Kuththum

Ejamananey En Yesu Rajane

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Parisutha deivam iaya

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

En Vaazhvin Muzhu

Hand Of God என் மேலே

Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

Naan nianipatharkum.

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

Vaan Pukal Valla

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Yesuve enthan aathma

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Nadanamadi Sthotharipaen Naadha

Nesikkiren ummai thaane

Naan Ninaipatharkum

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Kutram Neega Kaluvineere

Paavi naan unthan kirubai

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
