Total songs with the word நண் : 2255

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

தேவன் இயேசு வருவார் நம்– Devan Yesu Varuvaar Nam

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane –கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

ஆ – ன – ந் – த – ம்

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Oivu Naal Ithu

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Anantha Koti Koottaththaar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koodi Kootathar

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

Visuvaasak Kuuttamae

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

உம்மையே நம்பிடுவேன்

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

இயேசுவை நம்பு சோராதே

இயேசு என்றும் நல்லவர்

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

ஒயாக் கீதம் உண்டு

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்

இயேசு நல்லவர்

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar

Maaratha Nal Visuvasam

Maaratha nal visuvasam

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Maaratha naal visuvaasiyea

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Thukkam Kondada Vaarume

Rojaappoo Vaasamalarkal

Naan paadi makizhum

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு

Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

Vaan Velli Prakasikkuthe

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்

Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்

Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

Vaan Velli Pirakaasikkuthae

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Thank You Lord நன்றி தேவா

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Nam Devanai Thuthithuppadi

Nam karthar nallava

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Magimaiyin devanai

Thukkam Kontaata Vaarumae

Nam Devanai Thuthithu Paadi

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan

Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum

Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Kan Chimittum Natchathiram

Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்

Roja Poo Vasamalargal Naan

Vitiyarkaalaththu Velliyae

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Iyaesuvin Anpinai Ariviththita

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

Yesuvin Anpinai Ariviththida

Vidiyarkaalathu Velliye Thondri

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே

Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே

Aariraro Solli Paadungal

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Jeevikirar yesu jeevikirar

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

Kanntaenen Kannkulira

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்

Aariraro Sollip Paadungal

Thuthipom nam devanai

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Kanden En Kan Kulira

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya

Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar

Jeevikkirar Yesu Jeevikkirar
