தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Karththar Nallavar Thuthiyungal
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Mulluhalukkul roja malar neere
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Santhosam Santhosam Santhosame
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Blessed be the name of the Lord in Tamil
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Santhosam santhosam santhosame
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Thayaapararae En Thayaapararae
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Samathanam Venduma Jebam Seivom
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship