Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Naan nadanthu vantha pathaigal
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Maekangal Naduvae Valipirakkum
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Karthar periyavar avar namathu
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Thooya devanai thuthiththiduvom
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Potrum Potrum Punniya Naadarai
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Shehecheyanu | Blessing Begins
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani