Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ratchaniya Senai Veerarae Naam - இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்

பல்லவி

இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
எல்லோரும் கூடுவோம்!

அனுபல்லவி

பட்சமுடன் தேவன் தமக்குச் செய்த
நன்மையைக் கொண்டாட

சரணங்கள்

1. பட்சிகள், விலங்கு, ஊர்வன ஜீவன்கள்
பசியாறிப் பிழைக்க,
பசுமையாகப் புற்பூண்டு விருட்சங்கள்,
பார் தழைத் தோங்கியதே – இர

2. விதைத்த விதைகள் முளைக்க மழையை
மிதமாக பொழிந்து,
விந்தையாகப் பயிர் ஏற்ற காலத்தில்
விளையச் செய்தாரே – இர

3. ஒற்றைத் தானியம் ஓங்கி வளர்ந்து,
ஒன்பது நூறாக
வர்த்தனை யாக்கியன வல்லமைத் தேவனை
வாழ்த்திப் புகழ்ந்திடுவோம் – இர

4. அழுகையோடு நாம் நிலத்தை விதைத்து
அநேக நாள் உழைத்து
அறுத்துப் போர்தனை அடித்துப் புசித்து
ஆனந்தம் கொண்டோமே – இர

5. தானியம் பண்டகசாலையிற் சேரும்
தகைமையைப் போல
வானவரறுப்பில் மாளிகை சேரும்
மணிகள் போலிருப்போம் – இர

Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம் Lyrics in English

pallavi

iratchanniya senai veerarae naam
ellorum kooduvom!

anupallavi

patchamudan thaevan thamakkuch seytha
nanmaiyaik konndaada

saranangal

1. patchikal, vilangu, oorvana jeevankal
pasiyaarip pilaikka,
pasumaiyaakap purpoonndu virutchangal,
paar thalaith thongiyathae – ira

2. vithaiththa vithaikal mulaikka malaiyai
mithamaaka polinthu,
vinthaiyaakap payir aetta kaalaththil
vilaiyach seythaarae – ira

3. ottaைth thaaniyam ongi valarnthu,
onpathu nooraaka
varththanai yaakkiyana vallamaith thaevanai
vaalththip pukalnthiduvom – ira

4. alukaiyodu naam nilaththai vithaiththu
anaeka naal ulaiththu
aruththup porthanai atiththup pusiththu
aanantham konntoomae – ira

5. thaaniyam panndakasaalaiyir serum
thakaimaiyaip pola
vaanavararuppil maalikai serum
mannikal poliruppom – ira

PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம் PPT
Ratchaniya Senai Veerarae Naam PPT

Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம் Song Meaning

refrain

We are the soldiers of the Salvation Army
Let's all gather!

Anupallavi

God made for himself
To celebrate goodness

stanzas

1. Birds, animals, reptiles
to starve,
Green grass plants,
The bar has sunk into its leaves – night

2. Rain to sprout the sown seeds
raining lightly,
Oddly enough during the peak season
You made it happen – night

3. A single grain sprouts and grows.
Nine hundred
They spoke to the mighty God
Let's congratulate and praise - night

4. We sow the ground with weeping
Working long days
Beat the cutting board and eat
Anandam Kondome - Night

5. The grain reaches the warehouse
Like the fit
The mansion will join the skyline
Let's be like bells - night

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்