Total songs with the word …நல் : 2857

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae

Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Nalla Jeyam Poor –நல்ல ஜெயம் போர்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

தேவன் இயேசு வருவார் நம்– Devan Yesu Varuvaar Nam

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

ஆ – ன – ந் – த – ம்

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal –நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Abhisheka nathanukku

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

Pasumaiyaana Pul Veliyil

Nal meetpar patcham

Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி

Rojaappoo Vaasamalarkal

Maaratha naal visuvaasiyea

Nal Meetpar Patcham Nillum

Maaratha Nal Visuvasam

Maaratha nal visuvasam

Suthigariyayo Dhurgunam Neega

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

Nal Meetpar Patsam

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae

Nal Meetper Yesu Naamame

Maa Thooya Aavi! Irangum

Maa Thuuya Aavi! Irankum

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai

Innal radsippu kerra

Un Pukazhai Paatuvathu

Atiyaar Vaenndal Kaelum

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

En Yesuvae Unai Naan

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

Sarva angan thaganapali

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Roja Poo Vasamalargal Naan

Uthiththaarae Nalla Maeyppar

Un Pugazhai Paduvathu

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Vitiyarkaalaththu Velliyae

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri

Vidiyarkaalathu Velliye Thondri

Kuur Aani Thaekam Paaya

Ungal Meethu Kangal

Aaraathikka koodinom

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே

Magimaiyin devanai

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்

Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Vaan Velli Prakasikkuthe

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Jeevikirar yesu jeevikirar

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Athikalayil Ummai Theduven

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

Aaviyai Malaipolae Yoottum

Vaan Velli Pirakaasikkuthae

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Naan paadi makizhum

Visuvaasak Kuuttamae

Akora Kaattatiththathae

Nal Meetpar Iyaesu Namamae

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து

தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar

Jeevikkirar Yesu Jeevikkirar

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Varam Kaettu Varugintren Iraiva

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்

Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்

Aarathanai intha velai

Ennai Aatkonta Iyaesu

Nal Meetpar Yesu Naamamae

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

Agora Kattradithathe

ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal

Jeevikirar Yesu Jeevikirar

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?

Vaaliparthamakkuun Athuvaakum

Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum

Sagothirar Orumitthu

Ennai aatkonda yesu

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu

Paavam Piravaesiyaay

Vaalibar Thamakoon Athuvaagum

thenilum inimai yesuvin

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum

Saantha Iyaesu Svaamee

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean

Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Nam Devanai Thuthithuppadi

பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai

Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu

Ellam neerae ellam

Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu

Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar

Vaaraavinai Vanthaalum

Naan Alla Ini Iyaesuvae –

Suvisaesham Solla Vaarunkal!

Nalliravil Maa Thelivai

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Puththik Kettatha Anpin

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

Neengatha en nesarae

Ummai Pol Nal Nesarundo

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

Motcha yaathirai

Thuthippom nandriyudan

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Devane Umm Samugame

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

Deva sabaiyile devan

Nandriyodu-nalla-deva

En nesar yesuvin mel

Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae

Saantha Yesu Svaamee

Saantha Yesu Swamy

Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு

Theyva Aattukkuttiyae

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Ummai pol nal nesarundo

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Athikalayil palanai thedi

Pagalon Kadhirpolume

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar

Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe

Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

Anbin Mugathai Andru

Yesu devanai vazhthiduvome

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae

Athigalayil Palanai Thedi

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Anbin mugathai anru

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Jepa Sinthai Enil Thaarum

Siluvaiyai Sumanthummai

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai

Vaaraa Vinai Vanthaalum

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Naan Ummai Uruthiyaaka

Naan Ummai Uruthiyaga

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

Nandri nandri endru

Magimayin nambikkai

Makimaiyin Nambikkaiye

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Yehova yire neer en

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

Theeraatha Thaakaththaal

Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae

Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe

Theeraatha Thaakaththaal

Makimaiyin Nampikkaiyae

Ellaiyara anbinale ennai

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

Nan Ummai Uruthiyaaga

Naan Ummai Uruthiyaaka

Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Um samugame en

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Visuvaasamey Nam Jeyamey

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

Kudi Meetpar Namathil

Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya

Um Samuukamae En Paakkiyamae

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom

Um Samugame En Bakiyame

Ellaiyara Anbinale Ennai

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

Enakoththaasai varum parvatham

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

Koor Aani Degam Paaya

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Koodi Meetper Naamathil

தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai

பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar

Kooti Meetpar Naamaththil

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Thukkam Kondada Vaarume

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

Jeeva kristhu uyirthelunthar

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Ponnana yesuvai

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

Enakkoththaasai Varum

Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam

Karththaavin Thaasarae

வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

Seei adaitharunam ithari

Anupam deva um

Mey Jothiyaam Nal Meetparae

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

Aarathikka koodinom

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Koor Aanni Thaekam Paaya

En Munne Meipper Pogirar

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Seer yesu nathanukku

Nal Meetpar Yesu Naamame

Kan Chimittum Natchathiram

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Pasumaiyana pul veliyil

Aatharam neer than

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Ponnana Yesuvai Punniya Nal

Mangalam Selikka Kirupai Arulum

Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்

Kanniththaay Mariyaal

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Yesuvin naamam onkidave

Naan Sukamaanaen

Verriyulla Oru Vaazhkkai

Thaevan Aaviyaay Irukkinraar

Mei Jothiyam Nal Meetpare

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

Annai anbilum vilai

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae

Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay

Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane

Mey Joethiyaam Nal Meetparae

Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

Vaana Nagarathin Menmaiyena

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

Anuppum deva um

Balare Orr Nesar Undu

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Kannithai Mariyal Varavetral

Saalem Raja Saaron Roja

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

Paaduven Naan

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Anuppum Deva Um Aaviyinai

Kanni Thaai Mariyaal Varavetral

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam

Enakkothasai Varum Pervatham Nerai

Suththa Irudhayathai Sristiyume

Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi

Paalare Oor Nesar Undu

Aa Bakiya Deiva Bakthare

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum

Aa Yesuve Ummale Naan

Paalarae, Or Naesar Unndu

Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam

Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Appa Arutkadale Varam

Aa Paakkiya Theyva Paktharae

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

Paraloga kaar megamae

Adarntha Marangalin Idaiyil

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

Aa Yesuvae, Ummaalae

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Marurubam malaimithilea

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Kathiravan thondrum kaalaiyithe

Paaviyaakavae Vaaraen

Annai Anbilum Vilai

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

En yesuve ummai allamal

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Indru Varai Ennai Nadathinir

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

Pirasannam Thaarum Thaevanae

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

Kartharai Naan Ekkalathilum

Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

இயேசு நல்லவர்

Prasannam Tharum Devane

Vanna Vanna Leelimalar

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Deva devane ekovo

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Allaelooyaa! Aa Maantharae

Sthothiram Yaesu Theva

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Ooppillatha Thivviya Anpae

Gunapadu Paavi Deva

Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Kunappadu Paavi

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Inaiilla namam yesuvin

Kanamal pona ennai

Oppillaatha Thivviya Anpae

Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Manasukkulley Pongum Kadalaai

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே

Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Unga Uliyam Naan Yen

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Unga Uliyam Naan

Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale

Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koti Koottaththaar

Intha Kallin Mel

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum

Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Kaanamarpona Ennai

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

Anantha Koodi Kootathar

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

Karunagara Deva Irangi

En Iratchakaa En Yesuvae

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Jothi Thontum Or Thaesamunndu

Thothiram pugal kirththanam

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Yegovayeere Neer En Devanam

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Jothi Thondrum Oor Desamundu

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை

Nalliravil Maa Thelivaay

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Alaiththeerae Aesuvae

Azhaiththeerae Iyaesuvae

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

Song 5

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere

அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae

Pakalon Kathirpolumae

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

Alaiththeerae Yesuvae

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Karunagara Deva Irangi

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

அல்லேலு (3) அல்லேலுயா

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane

உம்மையே நம்பிடுவேன்

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean

Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya

இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

இயேசுவை நம்பு சோராதே

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா

நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல

Kirupai Irakkam Nirainthavor

Be Holy இல்ல நீ காலி

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Kirubai Irakkam Nirainthavor

Kirupai Erakkam Nirainthavoor

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

பயம் இல்லை – Bayam Illai

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்
