வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Parisuththamaana Paramanae Ennai
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Santhosam Santhosam Santhosame
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Mulluhalukkul roja malar neere
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Santhosam santhosam santhosame
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thayaapararae En Thayaapararae
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ella Namathirkum Melana Nammam
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Athisayam Seivar Devan Arputham
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Pokkisam Serthidungal Parathilae
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Aananthamaai Naame Aarparippome
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்