தமிழ்

Ready Ready Ready Than - வரவேற்புப் பாடல்

Ready Ready Ready Than
வரவேற்புப் பாடல்

ரெடி ரெடி ரெடிதான்
C.B.S ரெடிதான்
ரெடி ரெடி ரெடியா?
நீயும் வர ரெடியா?
அடடா (2) கொண்டாட்டம்தான்
வாரம் முழுவதும் சந்தோஷம்தான் (2)

ஜாலி ஜாலி (3) எங்களுக்குத்தான்
Happy happy (3) எங்களுக்குத்தான்

கவலையோடு வரும் நீ Happyயாக போகலாம்
குழப்பத்தோடு வரும் நீ நிம்மதியாய் போகலாம்
இயேசு உனக்குள் வந்திட்டால் பயமில்லாம் வாழலாம்
பாவ வாழ்வை விட்டு நீ பரிசுத்தமாய் வாழலாம்

Ready Ready Ready Than Lyrics in English

Ready Ready Ready Than
varavaerpup paadal

reti reti retithaan
C.B.S retithaan
reti reti retiyaa?
neeyum vara retiyaa?
adadaa (2) konndaattamthaan
vaaram muluvathum santhoshamthaan (2)

jaali jaali (3) engalukkuththaan
Happy happy (3) engalukkuththaan

kavalaiyodu varum nee Happyyaaka pokalaam
kulappaththodu varum nee nimmathiyaay pokalaam
Yesu unakkul vanthittal payamillaam vaalalaam
paava vaalvai vittu nee parisuththamaay vaalalaam

PowerPoint Presentation Slides for the song Ready Ready Ready Than

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites