வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Parisuththamaana Paramanae Ennai
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Santhosam Santhosam Santhosame
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Mulluhalukkul roja malar neere
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Santhosam santhosam santhosame
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Thayaapararae En Thayaapararae
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Athisayam Seivar Devan Arputham
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Aananthamaai Naame Aarparippome
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum