மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய– Saththam Keattu Siththam Seiya
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Saththam Kaettu Siththam Seyya
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Purappadungal Deva Puthalvanin
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Suththa Irudhayathai Sristiyume
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe