எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Come Bless The Lord All Ye Servants
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Aaviyanavare analay irangidume
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Vilaintha Palanai Arupparillai
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu